So sánh sản phẩm
    Vietnamese English

​Cách lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng theo phong thủy trên bàn thờ


 
Phong thủy luôn là yếu tố gắn liền với những vật linh thiêng trên ban thờ như bộ đồ thờ cúng bằng đồng. Làm cách nào để lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng phù hợp với phong thủy trên ban thờ xin mời bạn tham khảo bài viết sau.

 

 
Phong thủy – Yếu tố tâm linh được quan tâm đầu tiên khi lựa chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng
Khi lựa chọn bộ đồ thờ cúng để trên ban thờ gia tiên, hầu như tất cả mọi người đều quan tâm đến yếu tố phong thủy. Bởi vì sự phù hợp của yếu tố phong thủy có ảnh hưởng rất nhiều đến gia chủ. Hơn vậy, thế giới tâm linh có vai trò vô cùng to lớn đối với văn hóa tín ngưỡng của người Việt, cũng chính vì vậy người Việt rất coi trọng việc lựa chọn bộ đồ thờ cúng.
Bộ đồ thờ cúng bằng đồng theo ngũ hành
Theo ngũ hành, trên ban thờ của một gia đình phải có đầy đủ các yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Kim tượng trưng cho những đồ vật bằng đồng như bộ đồ đồng thờ cúng, mộc là ban thờ bằng gỗ, thủy là nước đựng trong ngai chén bộ đồ thờ, hỏa tượng trưng cho lửa, ánh đèn trên ban thờ, thổ là tro bụi trong bát hương. Vì vậy, đồ thờ bằng đồng là một yếu tố phong thủy trên ban thờ, nó góp phần tạo nên ngũ hành trên ban thờ
Chọn bộ đồ thờ cúng bằng đồng theo kích thước phong thủy trên ban thờ
Kích thước ban thờ quyết định rất nhiều tới việc lựa chọn các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng. Bạn có thể dựa vào kích thước ban thờ mà lựa chọn các bộ sản phẩm có chiều cao từ 45cm đến 75cm. Chỉ khi phù hợp về kích thước thì mới đem lại sự cân đối, phong thủy trên ban thờ.
Chọn mua bộ đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối đồ đồng trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn được đón nhận trên thị trường không chỉ bởi độ tinh xảo của sản phẩm mà còn bởi giá cả cạnh tranh của đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội trên thị trường. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm của Hoàng Gia Hà Nội
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa văn hóa Việt
*Giá trên chỉ là giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác tại đây:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn
http://congdongduc.com
http://nhomhoanggia.com
 
>>> Tham khảo: Các mẫu quà tặng bằng đồng đẹp nhất cho năm mậu tuất 2018

Chia Sẻ :


Chat Facebook