Vietnamese English
Cổng nhôm đúc Song Long Phú Quý - Nhôm đúc Hoàng Gia

Cổng nhôm đúc Song Long Phú Quý - Nhôm đúc Hoàng Gia

Liên hệ

Chia Sẻ :


Mẫu sản phẩm cong nhom duc Song Long Phú Quý sẽ mang đến sự may mắn, ấm áp cho ngôi nhà, đặc biệt sản phẩm phù hợp cho nhiều gia chủ yêu thích sự kín đáo và huyền bí. Đến với Nhôm đúc Hoàng Gia  để nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất về các dòng sản phẩm.
 
Song Long Phú Quý được thiết kế trên nền sáng tạo về hình tượng hai rồng. Mà quý khách hàng biết đấy, rồng là hình tượng thiết kế chủ đạo trong các mẫu thiết kế cong nhom duc hướng về phương Đông của chúng tôi. Rồng tượng trưng cho sức mạnh vũ trụ, mang linh khí hùng thiêng nước non người Việt. Rồng Việt mang một hơi thở đặc trưng của nền văn hóa dân tộc cổ truyền.
Hình tượng thân rồng uốn hình sin 12 khúc, đại diện 12 tháng trong năm, biểu trưng cho sự thay đổi thời tiết năm tháng, sự trù phú và phồn vinh của nền văn hóa nông nghiệp lúa nước. Chính vì thế, Rồng tượng trưng cho sự trường tồn, lâu dài trong mọi tâm thức của người Việt.
Cong nhom duc Song Long Phú Quý được kết hợp với hình tượng hoa mai trong “Tùng, Cúc, Trúc, Mai” thêm thắt với hình tượng sức mạnh Rồng là linh vật bậc nhất trong tứ linh "Long, Ly, Quy, Phụng” tạo nên một vẻ đẹp có chiều sâu và ý nghĩa. Nhôm đúc Hoàng Gia  luôn mang lại cho khách hàng những giá trị vẻ đẹp khác biệt và chất lượng mà nơi khác không có được.
Liên hệ tư vấn
Các sản phẩm đúc đặc hợp kim nhôm như cửa cổng hợp kim nhôm đúc, lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc... là sản phẩm hợp kim nhôm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra có hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức, trí tuệ và sự khéo léo của đôi bàn tay những người làm ra chúng, đóng góp phần lớn trong việc tạo ấn tượng và thể hiện phong cách riêng biệt của mỗi ngôi nhà.
Công ty Nhôm đúc Hoàng Gia luôn cố gắng để tạo ra các sản phẩm mẫu mã đa dạng và chất lượng sản phẩm tốt nhất phục vụ ngành trang trí nội - ngoại thất hiện nay.
Với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu  Công ty Nhôm đúc Hoàng Gia -  với đội ngũ tư vấn - thiết kế chuyên nghiệp và lao động tay nghề kỹ thuật cao, tự tin đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc của các loại sản phẩm  cong nhom duc.
 
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
 • Địa chỉ::
  Thôn Nội Am - Xã Liên Ninh - Huyện Thanh Trì - Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0912.84.6989 - 0984.68.1929
 • Yahoo:
  update...
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Thống kê
 • Theo ngày:
 • Theo tuần:
 • Theo tháng:
 • Theo năm:
 • Đang online:

Chat Facebook