So sánh sản phẩm
    Vietnamese English

​Đồ thờ bằng đồng Nam Định trường tồn với thời gian


 
Nhắc đến đồ thờ bằng đồng Nam Định, người ta sẽ nghĩ ngay đến những làng nghề đúc đồng truyền thống từ xa xưa như làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định. Bởi lẽ là cái nôi của ngành đúc đồng trên đất nước Việt Nam từ ngàn năm trước, những sản phẩm của làng nghề phổ biến rộng rãi trên cả nước.

 

Đồ thờ bằng đồng Nam Định đẹp tinh xảo, xuất sắc
Những họa tiết, những hoa văn đường nét trên các sản phẩm đồ đồng thờ cúng Nam Định khiến người ta không khỏi trầm trồ khen ngợi. Không những tinh xảo mà còn sắc đến từng đường nét. Những hình ảnh như song long trầu nguyệt, cá chép hoa sen, hay đơn giản chỉ là những dòng chữ mang lại may mắn tài lộc như “Phúc Lộc Thọ Khang Linh” đều được bàn tay nghệ nhân khéo léo trạm trổ. Điều đó dường như tạo nên sự khác biệt các sản phẩm tại làng nghề này.
Đồ thờ bằng đồng Nam Định đa dạng, phong phú về mẫu mã sản phẩm
Nhắc đến đồ đồng thờ cúng, chúng ta phải nhắc đến sự đa dạng mẫu mã của nó. Không chỉ là bộ tam sự hoặc bộ ngũ sự, đỉnh đồng… Ngoài ra còn rất nhiều những đồ đồng thờ cúng khác như hạc thờ, bát hương, đài thờ, mâm bồng thờ, ngai chén thờ, cuốn thư câu đối. Mỗi loại sản phẩm lại được từ những loại chất liệu đồng khác nhau để tạo nên những sản phẩm cao cấp hoặc bình dân.
Những sản phẩm cao cấp có thể kể đến các sản phẩm bằng đồng đỏ cạo màu, khảm tam khí, khảm ngũ sắc. Những sản phẩm bình dân có thể kể đến như đồng vàng mộc mạ, đồng vàng hun xanh, hun đen giả cổ. Tùy vào khiếu thẩm mỹ của mỗi người mà nhìn nhận những sản phẩm có vẻ đẹp riêng khác nhau.
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội – đứa con ruột của làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội thừa kế tất cả những tinh hoa của làng nghề đúc đồng Ý Yên, Nam Định để làm nên thương hiệu Hoàng Gia Hà Nội có tiếng vang trong nước và quốc tế. Những sản phẩm tại Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn đạt chất lượng hàng đầu thị trường theo nhận xét đánh giá của khách hàng. Hơn vậy, khách hàng luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào Hoàng Gia Hà Nội vì công ty luôn có giá cả cạnh tranh, mềm nhất thị trường Đồng mỹ nghệ. Đảm bảo các sản phẩm tại Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội sẽ làm hài lòng khách hàng.
*Giá trên chỉ là giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác tại đây:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn
http://congdongduc.com
http://nhomhoanggia.com
 
>>> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu tượng phật lớn cho đình chùa Việt Nam

Chia Sẻ :


Chat Facebook