So sánh sản phẩm
    Vietnamese English

​Giá đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào yếu tố nào


Đồ thờ bằng đồng trong bất kì hoàn cảnh nào luôn có giá cao hơn những sản phẩm đồ thờ bằng chất liệu gỗ hay sứ. Vì vậy, giá đồ thờ bằng đồng luôn được rất nhiều người quan tâm. Sau đây Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội xin đưa ra những tiêu chí để xác định giá đồ thờ bằng đồng.
 

Giá đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào nguyên liệu làm nên sản phẩm
Có hai loại đồng để làm nên sản phẩm đồ đồng: đồng đỏ và đồng vàng. Đây là hai nguyên liệu chủ yếu để làm nên các sản phẩm đồ thờ bằng đồng. Những sản phẩm làm từ đồng đỏ sẽ có giá cao hơn các sản phẩm làm từ đồng vàng.
Bộ sản phẩm đồ thờ bằng đồng nếu được khảm vàng, khảm bạc như bộ đồ thờ khảm ngũ sắc, khảm tam khí sẽ có giá thành cao hơn. Bởi nguyên liệu làm nên những bộ sản phẩm này có cả những chất liệu cao cấp như bạc lá hay vàng 9999, vàng 24K…
Giá đồ thờ bằng đồng phụ thuộc vào kích thước sản phẩm
Kích thước có quyết định rất lớn tới giá bộ đồ thờ bằng đồng. Sản phẩm có kích thước càng lớn thì nguyên liệu để làm nên sản phẩm càng nhiều. Như vậy, giá thành sẽ cao hơn các sản phẩm có kích thước nhỏ. Sản phẩm có kích thước lớn sẽ mất nhiều công sức để gia công hơn, vì vậy chi phí sản phẩm sẽ lớn hơn những sản phẩm có kích thước nhỏ.
Giá đồ thờ bằng đồng ở đâu tốt nhất thị trường?
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đồ đồng. Là đứa con ruột của cái nôi đúc đồng Ý Yên, Nam Định nên những sản phẩm đồ thờ cúng đỉnh đồng tại đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội luôn có chất lượng cao nhất và giá cả mềm nhất. Giá cả tại Hoàng Gia Hà Nội luôn là giá cả cạnh tranh, tốt hơn rất nhiều lần so với giá trên thị trường.
Đồng mỹ nghệ Hoàng Gia Hà Nội – Tinh hoa văn hóa Việt
*Giá trên chỉ là giá tham khảo tại 1 thời điểm nhất định, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá và tư vấn miễn phí.
Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm các mẫu sản phẩm đồng đúc, nhôm đúc khác tại đây:
Công ty cổ phần sản xuất Hoàng Gia Hà Nội
Trụ sở chính: Nội Am- Liên Ninh- Thanh Trì- Hà Nội
VPGD Hà Nội: Nhà A, 96 Định Công, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
VPGD Miền Trung: 113A Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Tp Đà Nẵng
VPGD Miền Nam: Đường 117, Tân Thạnh Đông, Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0912.846.989- 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Website: http://hoanggiahanoi.vn
http://congdongduc.com
http://nhomhoanggia.com

>>> Tìm hiểu thêm: Bộ tam sự khảm tam khí rước tài lộc, công danh đến với gia chủ
 

Chia Sẻ :


Chat Facebook