Vietnamese English
​Mẫu cổng biệt thự đẹp nhất Việt Nam

​Mẫu cổng biệt thự đẹp nhất Việt Nam

Liên hệ

Chia Sẻ :


Cổng biệt thự và chất liệu cấu thành lên bộ cổng biệt thự nhà vườn cao cấp.
Cổng cửa là điểm đến đầu tiên, góp phần làm đẹp cho kiến trúc mỗi căn nhà, đồng thời phản ánh được phần nào tính cách, gu thẩm mỹ của gia chủ. Cổng nhà thường được thiết kế với dáng vẻ vững chắc để tạo cảm giác yên tâm cho người sử dụng. Vật liệu thiết kế và làm cổng đa dạng và phong phú. Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ hay trạch mệnh của chủ nhà mà chọn cho ngôi nhà một thiết kế và chất liệu làm cổng cửa nhà cho phù hợp.
Ngày nay với công nghệ hiện đại, cổng và cửa nhà ngày càng được chú ý và được chế tạo cầu kỳ và tỷ mỷ hơn. Bộ cổng biệt thự đẹp và hàng rào bao quanh nhà đẹp càng tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng của ngôi nhà. Cổng nhà phải chắc chắn, bền đẹp, mầu sắc đa dạng theo tuổi và cung mệnh của gia chủ. Để cho bộ cổng đẹp và hàng rào đẹp gia chủ có thể treo thêm những giỏ hoa hoặc trồng thêm cây dây neo bên cổng và hàng rào càng làm cho bộ cổng thêm cổ kính và gẫn gũi với thiên nhiên.

 

Ngày nay, công nghệ đã được đưa vào mỗi bộ cổng. Với những bộ cổng biệt thự đẹp, mỗi lần ra vào cổng , gia chủ không phải xuống mở cổng ( việc này rất bất tiện khi trời tối, trời mưa... ) gia chủ có thể ngồi trong xe dùng điều khiển từ xa hoặc qua điện thoại ( kết nối với hệ thống mở tự động và internet) chủ nhà mở cổng và ra vào cổng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Với những thiết bị đi kèm bộ cổng như cổng tự động âm sàn của ITALIA và MALAISIA chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sự tiện lợi và thoải mái trong quá trình sử
dụng những bộ cổng của chúng tôi cung cấp.

 

Với không gian mở cổng lớn, mẫu cổng 2 cánh được ưa chuộng và sử dụng nhiều, cổng cửa không bị chia nhỏ lamg mất vẻ uy nghi của bộ cổng nhà. Với không gian mở hẹp hơn gia chủ thường sử dụng bộ cổng 4 cánh hoặc cổng trượt. Với mẫu cổng này cánh cổng bị chia nhỏ để tiết kiệm không gian mở cánh, phù hợp với cửa nhà mặt phố hoặc nhà trong ngõ nhỏ.
Mẫu cổng nhôm đúc dùng cho biệt thự phong cách Pháp, biệt thự nhà vườn có không gian từ cửa chính ra tới cổng lớn.

Tham khảo: Một số bí quyết về việc lựa chọn cổng biệt thự đẹp
 • Doanh nghiệp:
  CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
 • Địa chỉ::
  Thôn Nội Am - Xã Liên Ninh - Huyện Thanh Trì - Hà Nội,
 • Điện thoại::
  0912.84.6989 - 0984.68.1929
 • Yahoo:
  update...
CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT HOÀNG GIA HÀ NỘI
Địa chỉ: Nội Am - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội
Hotline: 0912.846.989 & 0984.681.929
Email: hanoihoanggia@gmail.com
Thống kê
 • Theo ngày:
 • Theo tuần:
 • Theo tháng:
 • Theo năm:
 • Đang online:

Chat Facebook